โปรเน็ตแรง

เกี่ยวกับเรา

ร้านของเราเป็นตัวแทนจำหน่ายแพคเก็จมือถือของทางบริษัท เอไอเอส (AIS) ทรูมูฟ (TRUEMOVE) และดีแทค (DTAC) ในนามร้าน 8bit Mobile เราจัดทำเว็ปไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อเป็นศูนย์รวมการแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่าง ๆ มีทั้งโปรเน็ตเต็มสปีด จำกัดปริมาณ  และโปรเน็ตไม่ลดสปีด ไม่จำกัดปริมาณ ฟรีไวไฟและอื่นๆ เพื่อทำให้ความสะดวกแก่ลูกค้าที่ใช้บริการผ่านทางออนไลน์ และทำการสมัครแพคเกจเน็ตต่างๆ ของ เอไอเอส (AIS) ทรูมูฟ (TRUEMOVE) และดีแทค (DTAC) ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

เราอยู่ในส่วนของการแจ้งข้อมูลโปรเสริมกับลูกค้าของทั้ง 3 ค่าย ซึ่งเป็นข้อมูลโปรเฉพาะของซิมแบบเติมเงินหรือ Prepaid เท่านั้น ไม่มีข้อมูลโปรเสริมที่เป็นของซิมแบบอื่นในเว็ปไซต์นี้จึงเรียนให้ลูกค้าเข้าใจให้ตรงกัน

และอยากจะแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าหากมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับซิมรายเดือนนั้น ลูกค้าควรจะติดต่อที่ Call Center ของแต่ละค่ายโดยตรง สามารถดูเบอร์ติดต่อด่วนได้ที่นี่

เป้าหมายของเรา

        ทางทีมงาน โปรเน็ตแรง มุ่งเน้นแจ้งข้อมูลทุกๆ โปรโมชั่นของทุกเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกและเข้าถึงการอัพเดตหรือการเปลี่ยนแปลโปรโมชั่นใหม่จากทางบริษัท ที่ทางลูกค้าสามารถใช้งานได้ รวมไปถึงการเลือกสรรค์ โปรเน็ตแรง ที่เหมาะสมกับการใช้งานของตัวลูกค้าเอง เพื่อความคุ้มค่ากับเงินที่ได้จ่ายไปทุก ๆ บาท ทุกสตางค์

หากลูกค้ายังมีข้อสงสัยในบางโปรเน็ตหรืออยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามกับเราได้โดยช่องทาง ติดต่อเรา